5 mẫu hoa trang trí siêu ấn tượng để bàn đặt tiệc báo hỷ tại nhà

Đặt tiệc báo hỷ tại nhà trở nên ấn tượng và độc đáo với những mẫu hoa để bàn trang trí... Các loại hoa tươi, hoa sen đá,... Liên hệ Hai Thụy Catering

5 MẪU HOA TRANG TRÍ SIÊU ẤN TƯỢNG ĐỂ BÀN ĐẶT TIỆC BÁO HỶ TẠI NHÀ

Bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch đặt tiệc báo hỷ tại nhà và đang phân vân trong khâu trang trí cho không gian bữa tiệc? Tại sao bạn không thử ngay với việc tạo điểm nhấn bằng những bông hoa tươi thắm trên bàn tiệc nhỉ? Hãy cùng Hai Thụy Catering tham khảo một số mẫu hoa để bàn tiệc báo hỷ ấn tượng dưới đây nhé!

❀ Mẫu hoa hồng

Đặt tiệc báo hỷ tại nhà với hoa hồng sẽ là một ý tưởng vô cùng hoàn hảo. Hương hoa hồng thơm nhẹ nhàng quyến rũ, màu sắc tươi thắm, rực rỡ tạo nên bầu không khí ngọt ngào và vô cùng lãng mạn. Bạn có thể kết hợp nhiều loại hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên một lẵng hoa ấn tượng và độc đáo nhất!

5 mẫu hoa trang trí siêu ấn tượng để bàn đặt tiệc báo hỷ tại nhà

❀ Mẫu hoa trang nhã 

Bạn muốn buổi tiệc của mình được chìm đắm trong bầu không gian của sự tinh tế và trang nhã? Hãy lựa chọn những bông hoa có cành cao được đặt trong một chiếc bình thủy tinh sang trọng, hoặc những loài hoa mang màu sắc nhẹ nhàng, kết lại thành một lẵng hoa nhỏ nhưng vẫn tạo được ấn tượng tuyệt vời.

5 mẫu hoa trang trí siêu ấn tượng để bàn đặt tiệc báo hỷ tại nhà

❀ Mẫu hoa tạo điểm nhấn

Sử dụng một bông hoa có màu sắc rực rỡ nhất trên nền hoa nhẹ nhàng chính là tạo nên một điểm nhấn đầy độc đáo cho bàn tiệc. Đặt tiệc báo hỷ tại nhà sẽ trở nên trang trọng và tinh tế hơn, cùng với đó là sự kết hợp với những chiếc bình hoặc lọ hoa mang phong cách cổ điển hoặc cá tính, hiện đại. Góp phần làm tôn lên vẻ đẹp "kiêu kỳ" cho những bông hoa tươi thắm và xinh đẹp.

5 mẫu hoa trang trí siêu ấn tượng để bàn đặt tiệc báo hỷ tại nhà

❀ Mẫu hoa để bình dễ thương

Không chỉ riêng tiệc báo hỷ, vào những dịp đặt tiệc tại nhà bạn cũng có thể sử dụng mẫu hoa này để trang trí cho bàn tiệc thêm phần đặc sắc. Những bông hoa tươi thắm được đặt trong những chiếc bình với kiểu dáng và màu sắc vô cùng đặc biệt, đem đến sự độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn. Chắc chắn sẽ góp phần tô điểm thêm cho không gian buổi tiệc tràn đầy sức sống và thú vị!

5 mẫu hoa trang trí siêu ấn tượng để bàn đặt tiệc báo hỷ tại nhà

❀ Mẫu hoa sen đá

Có lẽ bạn sẽ không hề nghĩ đến những loại hoa sen đá có thể dùng để trang trí bàn đặt tiệc báo hỷ tại nhà, nhưng thực chất loài hoa này lại cực kỳ thích hợp để tạo điểm nhấn cho những buổi tiệc được tổ chức ngoài trời đấy! Mang đến phong cách mộc mạc, hòa quyện cùng hơi thở thiên nhiên, những bông hoa sen đá luôn tràn đầy sự sống và nổi bật trong không gian.

5 mẫu hoa trang trí siêu ấn tượng để bàn đặt tiệc báo hỷ tại nhà

Trên đây là một số mẫu hoa trang trí để bàn tiệc mà bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng khi đặt tiệc báo hỷ tại nhà. Bạn có thể chỉ dùng một hoặc kết hợp với nhiều loại hoa, nhiều màu sắc khác nhau cùng với lựa chọn những chiếc bình hoa độc đáo, sao cho việc kết hợp ấy có sự hài hòa mà vẫn ấn tượng, bắt mắt nhất.

Dịch vụ đặt tiệc báo hỷ Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☛ Xem tiếp: Cùng Hai Thụy Catering nắm bắt phong cách thời thượng với buổi tiệc ngoài trời​​​​​​​

RELATED NEWS