Amber Heard chưa cho Johny Depp yên ổn

Quyết định đệ đơn kháng cáo được đưa ra chỉ một tuần sau khi yêu cầu tổ chức phiên tòa mới của nữ diễn viên Amber Heard bị từ chối.

Ngày 21/7, Daily Mail đưa tin Amber Heard chính thức đệ đơn kháng cáo vụ kiện phỉ báng của cô với chồng cũ Johnny Depp, gần hai tháng sau khi tòa án yêu cầu cô trả cho chồng cũ hơn 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại.

Theo hồ sơ tòa án do Daily Mail tiết lộ, đội ngũ luật sư đại diện cho nữ diễn viên đã đệ trình “thông báo ý định kháng cáo” tới tòa phúc thẩm Virginia, quận Fairfax.

Đơn đệ trình nêu rõ rằng nữ diễn viên dự định kháng cáo bản án, quyết định về kiến nghị sau xét xử và “tất cả lệnh và phán quyết bổ sung của tòa án xét xử”. Luật sư phía Heard có thời gian cho đến ngày 4/9 để nộp đơn kháng cáo và trình bày lập luận của họ.

Amber Heard chưa cho Johny Depp yên ổn - Hình 1

Amber Heard tiếp tục đệ đơn kháng cáo. Ảnh: EPA.

Động thái này được đưa ra chỉ một tuần sau khi yêu cầu tổ chức phiên tòa mới của Amber Heard bị bác bỏ.

Trước đó, vào tháng 6, tòa án yêu cầu ngôi sao Aquaman bồi thường 10,35 triệu USD cho Johnny Depp. Bồi thẩm đoàn ra phán quyết rằng cô có hành vi bôi nhọ chồng cũ trong một bài báo xuất bản năm 2018.

Đầu tháng 7, luật sư của Heard yêu cầu thẩm phán hủy bỏ phán quyết và tuyên bố đây là sai lầm. Họ lập luận rằng một trong số bồi thẩm viên của phiên tòa không đủ tư cách tham gia, vì lệnh triệu tập gửi đến nhà vốn dành cho cha anh, người có cùng tên và sống ở cùng địa chỉ anh.

Tuy nhiên, yêu cầu bị từ chối vào ngày 13/7. Thẩm phán Penny Azcarate khẳng định không có bằng chứng về gian lận hoặc hành vi sai trái của bồi thẩm viên. Phán quyết của bồi thẩm đoàn sẽ giữ nguyên giá trị.

Azcarate cũng lưu ý rằng cả hai bên đã thẩm vấn và chấp nhận tất cả bồi thẩm viên trước khi bắt đầu phiên tòa.

Azcarate viết: “Quy trình hợp pháp được đảm bảo và cung cấp cho tất cả bên trong vụ kiện tụng này”.

RELATED NEWS