Bật mí 5 mẫu cổng trang trí tiệc thôi nôi tại nhà ấn tượng dành cho bé

Những mẫu cổng trang trí tiệc thôi nôi tại nhà tạo nên nét ấn tượng và độc đáo hơn cho không gian tiệc. Sử dụng các vật liệu hay phụ kiện từ bong bóng, hoa,...

BẬT MÍ 5 MẪU CỔNG TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI TẠI NHÀ ẤN TƯỢNG DÀNH CHO BÉ

Một bữa tiệc thôi nôi tại nhà hoàn hảo không chỉ chú trọng về khâu ẩm thực ngon miệng, không gian trang trí cũng là một phần mà bạn cần chú trọng, để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng dành cho buổi tiệc. Vì vậy, dưới đây là 5 mẫu cổng trang trí tiệc thôi nôi mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho buổi tiệc sắp tới của bé yêu nhà mình nhé!

✽ Trang trí cổng theo tuổi con giáp của bé

Bữa tiệc thôi nôi bé yêu sẽ càng trở nên độc đáo với điểm nhấn đặc biệt ngay tại chiếc cổng được trang trí theo tuổi con giáp của bé. Với cách này, không chỉ thể hiện sự ấn tượng mà còn tựa như một món quà tình cảm thương yêu mà cha mẹ dành cho con. Vì vậy, bạn có thể dùng các vật liệu, phụ kiện xếp lại tạo hình, hay in hình con giáp trên các tấm bìa rồi cắt theo dáng ấy.

Bật mí 5 mẫu cổng trang trí tiệc thôi nôi tại nhà ấn tượng dành cho bé

✽ Trang trí cổng theo giới tính của bé

Trang trí cổng tiệc thôi nôi tại nhà theo giới tính cũng là một trong những cách thể hiện sự tinh tế và độc đáo dành cho bé. Đối với bé gái, trước tiên bạn có thể lựa chọn một số tông màu như hồng, cam, đỏ,... Kết hợp với ý tưởng như hình bé gái xinh xắn để tạo nên chiếc cổng được các bé gái yêu thích nhất. Còn nếu là bé trai, bạn có thể chọn tông màu xanh, lựa chọn những hình cậu bé trai ngộ nghĩnh, đáng yêu,...

Bật mí 5 mẫu cổng trang trí tiệc thôi nôi tại nhà ấn tượng dành cho bé

✽ Trang trí cổng tiệc thôi nôi tại nhà theo chủ đề biển cả

Với ý tưởng theo chủ đề biển cả, màu xanh dương được lựa chọn là tông màu chính khi trang trí chiếc cổng. Ngoài ra, để tạo nên sự trọn vẹn hơn cho ý tưởng, bạn nên kết hợp với một số phụ kiện khác như những vật nhựa hình chú cá, sao biển, hay những sinh vật biển đa dạng khác… Và chiếc cổng trang trí tiệc thôi nôi tại nhà theo phong cách này đều phù hợp với cả bé gái và bé trai.

Bật mí 5 mẫu cổng trang trí tiệc thôi nôi tại nhà ấn tượng dành cho bé

✽ Trang trí cổng với bong bóng

Bong bóng dường như là một phụ kiện luôn được nhiều người lựa chọn để trang trí. Không chỉ trang trí cổng mà còn tọa điểm nhấn cho toàn bộ không gian tiệc mà bạn muốn thể hiện. Đặc biệt, không chỉ riêng tiệc thôi nôi, các bữa tiệc khác như tiệc sinh nhật, tiệc đám hỏi, đặt tiệc cưới,... vẫn thường hay sử dụng, có thể là bong bóng hình tròn hay bong bóng trái tim… Đối với tiệc thôi nôi tại nhà của bé, bạn có thể dùng bong bóng có một hoặc nhiều màu sắc đa dạng, hay sự kết hợp giữa các kiểu dáng bong bóng khác nhau cũng tạo nên sự thú vị hơn cho chiếc cổng.

Bật mí 5 mẫu cổng trang trí tiệc thôi nôi tại nhà ấn tượng dành cho bé

✽ Trang trí cổng theo nhân vật hoạt hình

Bạn có biết bé yêu nhà mình thích nhân vật hoạt hình nào không? Nếu bạn đã nắm rõ thì đừng ngần ngại mà không sử dụng ý tưởng này để trang trí cổng thôi nôi nhé! Bạn có thể in hình các nhân vật hoạt hình mà bé thích, ví dụ là bé gái chắc hẳn luôn yêu thích những nàng công chúa, búp bê… Còn bé trai có lẽ là những cậu bé siêu nhân, doremon hay minion… Đây cũng là ý tưởng sẽ tạo bất ngờ và thú vị dành cho các bé đấy!

Bật mí 5 mẫu cổng trang trí tiệc thôi nôi tại nhà ấn tượng dành cho bé

Trên đây là một số ý tưởng cổng tiệc thôi nôi tại nhà mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị, trang trí cho bữa tiệc sắp tới của bé yêu nhà bạn. Mỗi ý tưởng sẽ thể hiện một bầu không gian khác nhau, quan trọng là luôn đem lại niềm vui trọn vẹn và ý nghĩa nhất dành cho bé!

Dịch vụ đặt tiệc thôi nôi Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mr Hải) 
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☛ Xem tiếp: Cùng Hai Thụy Catering nắm bắt phong cách thời thượng với buổi tiệc ngoài trời

RELATED NEWS