Cách tổ chức tiệc đầy tháng quận 7 vui vẻ và tiết kiệm

Vậy hãy note lại kinh nghiệm tổ cách tổ chức tiệc đầy tháng quận 7 vui vẻ và tiết kiệm của Hai Thụy Catering trong bài viết này nhé!

CÁCH TỔ CHỨC TIỆC ĐẦY THÁNG QUẬN 7 VUI VẺ VÀ TIẾT KIỆM

Theo phong tục người Việt Nam, để đánh dấu từng giai đoạn phát triển của mỗi đứa trẻ, cha mẹ sẽ tiến hành thực hiện những lễ nghi và tổ chức tiệc với sự có mặt của tất cả thành viên gia đình. Tiệc đầy tháng cho bé yêu sẽ là ngày vui khi con được tròn 1 tháng tuổi, ắt hẳn chúng ta luôn mong muốn tổ chức cho con một buổi tiệc trọn vẹn ý nghĩa với chi phí hợp lý nhất. Vậy hãy note lại kinh nghiệm tổ cách tổ chức tiệc đầy tháng quận 7 vui vẻ và tiết kiệm của Hai Thụy Catering trong bài viết này nhé!

Chuẩn bị kế hoạch cụ thể

Điểm lưu ý đầu tiên khi tổ chức tiệc đầy tháng quận 7 hay bất kì buổi tiệc là phải lên một kế hoạch cụ thể để đảm bảo mọi công đoạn tổ chức được sắp xếp hợp lý và thực hiện một cách chu toàn, bản kế hoạch cũng sẽ giúp bạn xử lý được những trường hợp nằm ngoài dự tính xảy ra.

Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch hoàn hảo, đề ra chi tiết từng mục như địa điểm tổ chức ở đâu, trang trí tiệc theo phong cách nào, mời những ai đến tham dự, thực đơn gồm những món ăn nào… Từ đó mới xác định được ngân sách cho bữa tiệc để tránh mua những thứ không dùng tới, không lãng phí. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên những kế hoạch dự bị phòng trường hợp phát sinh thêm những yếu tố ngoài dự tính.

Chuẩn bị kế hoạch cụ thể

Chọn địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng

Địa điểm tổ chức sinh nhật cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần lưu tâm để tổ chức tiệc đầy tháng quận 7 vui vẻ và tiết kiệm. Chọn tổ chức tại nhà là lựa chọn lý tưởng vì buổi tiệc sẽ sở hữu không khí ấm áp, quen thuộc của gia đình, bạn được tự tay trang trí không gian. Trong nhà, ngoài sân vườn hay bên cạnh hồ bơi đều là những nơi tuyệt vời để tổ chức tiệc đầy tháng đấy.

Chọn địa điểm tổ chức tiệc đầy tháng

Nếu cảm thấy không ổn khi tự mình tổ chức, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà. Hai Thụy Catering ngay từ lúc mới đi vào hoạt động đã chiếm được sự tin yêu của nhiều khách hàng với dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng quận 7 cùng nhiều quận khác của thành phố Hồ Chí Minh đầy sự uy tín và chuyên nghiệp. Có sự đồng hành của Hai Thụy Catering, bạn không cần lo lắng về cách trang trí, chuẩn bị món ăn và tránh được việc lãng phí cũng như trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Lên thực đơn hoàn hảo

Thực đơn là yếu tố quan trọng giúp bạn thể hiện tấm lòng, sự tiếp đón nồng hậu đối với khách mời. Thực đơn khi tổ chức tiệc đầy tháng quận 7 cũng cần phải đầy đủ món khai vị, món chính và tráng miệng. Hãy đảm bảo các món ăn phải phong phú trong nguyên liệu và cách chế biến để tránH gây ngán. Và nên nêm nếm thật vừa ăn ngon miệng, bày trí đẹp mắt.

Lên thực đơn hoàn hảo

Với những chia sẻ vừa rồi của Hai Thụy Catering, hy vọng bạn có thể tổ chức tiệc đầy tháng quận 7 vui vẻ và tiết kiếm như mong muốn. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm những kinh nghiệm tổ chức tiệc bổ ích khác nhé!

Xem thêm: 

Đặt tiệc tại nhà quận 6 - Bí quyết nấu ngon món súp cua măng tây

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

RELATED NEWS