Chia sẻ kinh nghiệm đặt tiệc báo hỷ quận 6 

Sau khi tổ chức đám cưới tại quê nhà, cô dâu chú rể sẽ tổ chức tiệc báo hỷ như một bữa tiệc nhỏ dành cho quan khách, bạn bè ở xa, những người không có điều kiện tham dự đám cưới ở quê. Sau đây Hai Thụy Catering xin chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm hữu ích khi đặt tiệc báo hỷ quận 6 ở Thành phố Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẶT TIỆC BÁO HỶ QUẬN 6

Sau khi tổ chức đám cưới tại quê nhà, cô dâu chú rể sẽ tổ chức tiệc báo hỷ như một bữa tiệc nhỏ dành cho quan khách, bạn bè ở xa, những người không có điều kiện tham dự đám cưới ở quê. Sau đây Hai Thụy Catering xin chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm hữu ích khi đặt tiệc báo hỷ quận 6 ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Lập kế hoạch rõ ràng trước khi đặt tiệc báo hỷ quận 6

Lên kế hoạch chu đáo luôn là bước đầu tiên cần làm trước khi đặt tiệc báo hỷ quận 6. Trong bản kế hoạch hãy nêu cụ thể những điều sau đây: Đặt tiệc báo hỷ ở đơn vị tổ chức tiệc lưu động nào? Dự kiến số lượng khách mời? Mặc trang phục nào tại lễ báo hỷ ? Chọn kiểu dáng  thiết kế và chất lượng của thiệp mời báo hỷ, cuối cùng hãy xác định ngân sách cần phải có cho một buổi tiệc báo hỷ, bao gồm cả ngân sách dự phòng.

IFDHJBKFDHJBKFD

Lựa chọn đơn vị đặt tiệc báo hỷ quận 6

Vào những năm gần đây, sự ra đời của các đơn vị tổ chức tiệc lưu động mang đến nhiều lựa chọn hơn về địa điểm tổ chức cho các cô dâu chú rể. Với tính lưu động nên mọi nơi mà bạn muốn đều có khả năng tổ chức tiệc báo hỷ, dù là trong nhà, ngoài sân vườn, bãi biển chứ không hề cố định địa điểm như ở nhà hàng.

Việc cân nhắc đặt tiệc báo hỷ quận 6 ở đơn vị tổ chức nào cũng khá là quan trọng đấy. Hiện nay có rất nhiều đơn vị ra đời để đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc, nhưng đừng nghĩ đặt chỗ nào cũng như nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nấu tiệc, Hai Thụy Catering được biết đến là đơn vị đặt tiệc báo hỷ chuyên nghiệp, uy tín đã chiếm được sự tin yêu của khách hàng bởi dịch vụ chất lượng hoàn hảo. Hai Thụy Catering phục vụ nhu cầu đặt tiệc của khách hàng ở tất cả các quận của thành phố Hồ Chí Minh.

BMFKDJBKDFJBFSD

Cô dâu chú rể có thể đặt tiệc báo hỷ quận 6 tại Hai Thụy Catering để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp như: trang trí không gian đẹp mắt, ấn tượng, phục vụ thực đơn thơm ngon và đa dạng, phong phú, kiểm soát tốt các yếu tố phát sinh đặc biệt có giá cả rất hợp lý, bạn thậm chí có thể tiết kiệm ngân sách lên đến 30% so với tự nấu tiệc hay đặt nhà hàng.

KJNBOFSDJNBKSDJNLDFG

Chọn thực đơn khi đặt tiệc báo hỷ quận 6

Sau khi lựa chọn được nơi đặt tiệc báo hỷ quận 6, việc tiếp theo là bạn phải thảo luận với đơn vị tổ chức tiệc để lên một thực đơn đãi quan khách thật hoàn. Mỗi đơn vị đặt tiệc sẽ có thực đơn món tiệc và phong cách chế biến khác nhau. Thực đơn bạn chọn phải có đủ các món khai vị , món chính và món tráng miệng. Ngoài ra các cặp đôi cũng đừng quên  xem qua chương trình khuyến mãi dành cho thức uống tại đơn vị tổ chức tiệc để tiết kiệm chi phí hơn.

VKFSDJBKLFSDJKLBVFSD

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tổ chức tiệc cũng như có lựa chọn nơi đặt tiệc báo hỷ quận 6 thật sáng suốt. Chúc buổi tiệc báo hỷ của bạn diễn ra đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Xem thêm:

Đặt tiệc báo hỷ quận 5 - Ý tưởng tổ chức tiệc báo hỷ ngọt ngào và lãng mạn nhất

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

RELATED NEWS