Đặt tiệc báo hỷ quận 1 – Tips hay để lựa chọn váy cưới phù hợp với tông màu da của cô dâu

i sự thay đổi và hội nhập ngày càng hiện đại, việc lựa chọn màu sắc váy cưới đã không còn khắt khe như trước đây – màu sắc váy cưới không nhất thiết phải là màu trắng mà cô dâu hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc váy nổi bật với những gam màu yêu thích và phù hợp với mình. Trong bài viết này, dịch vụ đặt tiệc báo hỷ quận 1 xin mách nước bạn cách lựa chọn váy cưới phù hợp với làn da để giúp bạn thêm hoàn hảo, nổi bật và rực rỡ trong ngày trọng đại nhé! Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn tự “dìm hàng” mình trước những chiếc váy “khắc” làn da của mình nhé!

ĐẶT TIỆC BÁO HỶ QUẬN 1 - TIPS HAY ĐỂ LỰA CHỌN VÁY CƯỚI PHÙ HỢP VỚI TÔNG MÀU DA CỦA CÔ DÂU 

Với sự thay đổi và hội nhập ngày càng hiện đại, việc lựa chọn màu sắc váy cưới đã không còn khắt khe như trước đây – màu sắc váy cưới không nhất thiết phải là màu trắng mà cô dâu hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc váy nổi bật với những gam màu yêu thích và phù hợp với mình. Trong bài viết này, dịch vụ đặt tiệc báo hỷ quận 1 xin mách nước bạn cách lựa chọn váy cưới phù hợp với làn da để giúp bạn thêm hoàn hảo, nổi bật và rực rỡ trong ngày trọng đại nhé! Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn tự “dìm hàng” mình trước những chiếc váy “khắc” làn da của mình nhé!

Phụ nữ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung thường sở hữu những tông da vàng. Bên cạnh đó, vẫn có những người có tông da ngăm, trắng và cả trắng hồng….

Lựa chọn váy cưới cho cô dâu có tông da vàng

Vì màu da vàng là tông màu da phổ biến của người châu Á, do đó việc lựa chọn gam màu trắng cho chiếc váy cưới thường là sự lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, nếu bạn muốn có sự đột phá khác hẳn với màu sắc của những chiếc váy cưới truyền thống thì gam màu đỏ, hồng hay những tông màu lạnh đậm chắc chắn sẽ là một sự gợi ý sáng giá dành cho bạn khi đặt tiệc báo hỷ quận 1 đấy!

BKFJMKBJFMDLBMFDS

Một lưu ý nghỉ là nếu bạn sở hữu tông da vàng thì nên tránh những gam màu nhạt như xám tro, tím nhạt hay xanh nhạt nhé!

Màu váy cưới cho tông da ngăm

Nếu bạn là một người sở hữu một tông da ngăm thì cần phải thuộc lòng quy tắc vàng này khi chọn váy cưới nhé! Bạn hãy tránh xa những chiếc váy mang tông màu nóng, nổi như đỏ, vàng hay neon,… Bởi chúng sẽ khiến cho bạn trở nên “tối màu” trông thấy và cô cùng thiếu sức sống. Ngoài việc lựa chọn tông màu trắng tinh khôi truyền thống cho chiếc váy cưới khi đặt tiệc báo hỷ quận 1 các bạn có tông da ngăm cũng có thể lựa chọn cho mình những bộ cánh màu nude hay pastel để giúp bạn trở nên quyến rũ và duyên dáng hơn nhé!

FJBKLFDKJBPLDKJMBO[

Cô dâu có tông da trắng xanh

Những ai sở hữu tông da màu trắng xanh thường hay bị nhận xét là nhìn có vẻ nhợt nhạt và thiếu sức sống. Do đó, để được rực rỡ và tươi tắn hơn trong ngày trọng đại của mình thì các cô dâu sở hữu tông màu da này có thể lựa chọn cho mình những màu sắc nóng ấm như đỏ, cam hay vàng. Những tông màu nóng sẽ giúp cô dâu nhìn rạng rỡ, thêm khỏe khoắn và hồng hào, tràn đầy sức sống đấy.

KJNFKJBKFJMPBVPFS

Cô dâu có tông da trắng hồng

Có thể nói, đây là một tông da đẹp nhất và có thể phù hợp với tất cả mọi màu sắc. Từ những gam màu lạnh cho đến nóng đều giúp cô dâu trở nên nổi bật và xinh đẹp nhất. Do đó, bên cạnh gam màu trắng của áo cưới truyền thống thì bạn cũng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình bất cứ màu sắc nào bạn yêu thích!

ZNKFDOGKNLDFGK,N;DFG

Hy vọng với những chia sẻ của dịch vụ đặt tiệc báo hỷ quận 1 Hai Thụy Catering sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn váy cưới cho ngày trọng đại thêm hoàn hảo nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

Đặt tiệc báo hỷ quận 5 - Ý tưởng tổ chức tiệc báo hỷ ngọt ngào và lãng mạn nhất

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

RELATED NEWS