Đặt tiệc sinh nhật ngoài trời bé trai theo phong cách "hoạt hình" độc đáo

Tại sao bạn không thử ngay phong cách trang trí "hoạt hình" để làm chủ đề trang trí cho buổi tiệc sinh nhật cho bé trai nhà mình? Hãy cùng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật ngoài trời Hai Thụy Catering...

ĐẶT TIỆC SINH NHẬT NGOÀI TRỜI BÉ TRAI THEO PHONG CÁCH "HOẠT HÌNH" ĐỘC ĐÁO

Sắp đến ngày sinh nhật của con yêu, có phải bạn đang trở nên bối rối bởi phải mất quá nhiều công đoạn chuẩn bị mới có thể mang đến một dịp ấn tượng nhất cho con yêu? Đặc biệt là khâu trang trí cho không gian của buổi tiệc! Làm thế nào để buổi tiệc vừa có thể ấn tượng, dễ thương mà lại đúng với chủ đề của buổi tiệc sinh nhật cho bé yêu? Vậy tại sao bạn không thử ngay phong cách trang trí "hoạt hình" để làm chủ đề trang trí cho buổi tiệc sinh nhật cho bé trai nhà mình? Hãy cùng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật ngoài trời Hai Thụy Catering tìm hiểu rõ hơn về phong cách trang trí tiệc độc đáo này nhé!

Trang trí tiệc sinh nhật theo phong cách "Doraemon"

Đoremon có lẽ là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản mà khi nhắc đến ai cũng biết. Và Đoremon cũng chính là nhân vật được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các em nhỏ. Bên cạnh đó, bộ truyện tranh này còn được chuyển thể thành phim hoạt hình rất nổi tiếng. Với chiếc túi "thần kỳ", Đoremon đã tạo ra rất nhiều những bào bối,… chắc chắn đây sẽ là những chi tiết thu hút sự thích thú, cũng như tạo nên những niềm vui cho các vị khách nhỏ tuổi đấy. Do đó, khi đặt tiệc sinh nhật ngoài trời cho bé trai , bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách đãi tiệc này. Đảm bảo buổi tiệc của con yêu sẽ trở nên thật tuyệt vời đấy!

Đặt tiệc sinh nhật ngoài trời bé trai theo phong cách

Trang trí tiệc theo phong cách "Minion"

Nếu con yêu của bạn đã từng xem qua bộ phim hoạt hình Minion này thì sẽ khó lòng không yêu thích những chú Minion vô cùng dễ thương này. Một bộ phim thú vị và vô cùng cuốn hút với nhiều tình tiết thú vị và hài hước... Buổi tiệc sinh nhật của bé trai nhà bạn sẽ vô cùng ấn tượng với sắc vàng chủ đạo bắt mắt, cùng những hình nộm Minion siêu ngộ nghĩnh,… Chắc chắn sẽ là một ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn khi đặt tiệc sinh nhật ngoài trời cho con trai của mình.

Đặt tiệc sinh nhật ngoài trời bé trai theo phong cách

Trang trí tiệc sinh nhật theo phong cách "Caption America"

Có thể nói, nhân vật "Caption America" không hẳn là nhân vật trong phim hoạt hình,… Tuy nhiên, hình tượng của nhân vật này đã để lại rất nhiều sự quan tâm, cũng như sự ngưỡng mộ về sức mạnh và cả lòng quả cảm. Bởi vậy, tạo hình của nhân vật độc đáo này chính là đại diện cho chính nghĩa và bảo vệ quốc gia, bảo vệ người dân. Do đó, sẽ không có gì lạ khi nhân vật này lại nhận được nhiều sự yêu thích của tất cả mọi người. Và nếu con bạn là một fanboys của những vị siêu anh hùng này, thì chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể bỏ phong cách trang trí tiệc sinh nhật với phong cách lý tưởng này!

Đặt tiệc sinh nhật ngoài trời bé trai theo phong cách

Trang trí tiệc sinh nhật theo phong cách "Superman"

"Superman" được biết đến là một tạo hình anh hùng siêu nhiên được rất nhiều những bạn nhỏ yêu mến. Và có lẽ, đối với rất nhiều những bé trai, nhân vật Superman này sở hữu một sức mạnh siêu nhiên mà các bé ai cũng đều mong rằng mình có thể sở hữu sức mạnh như thế. Do đó, ngoài việc bạn có thể lựa chọn Superman để trang trí cho buổi tiệc sinh nhật, thì bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ chơi hình siêu nhân này để làm món quà tặng đầy ý nghĩa.

Đặt tiệc sinh nhật ngoài trời bé trai theo phong cách

Có lé, đặt tiệc sinh nhật ngoài trời độc đáo được trang trí theo phong cách hoạt hình đầy ấn tượng cũng chính là một điều ý nghĩa mà mỗi bậc cha mẹ mong muốn có thể mang đến cho dịp vô cùng đặc biệt của con yêu. Hãy dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho con yêu bằng một buổi tiệc thật dễ thương theo ý muốn và sở thích của bé bố mẹ nhé!

Xem thêm:

Chiến lược nhanh nhất giúp bạn đặt tiệc sinh nhật ấn tượng nhất?

Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho người thân

RELATED NEWS