Thực hiện hóa "giấc mơ vũ trụ" khi đặt tiệc thôi nôi cho bé trai

Buổi tiệc thôi nôi chính là hiện thân cho vẻ đẹp mang tên “duy nhất”. Sẽ thật tuyệt vời khi các bậc cha mẹ dành cho con yêu của mình một buổi tiệc thật ấn tượng và đáng nhớ. Và...

THỰC HIỆN HÓA "GIẤC MƠ VŨ TRỤ" KHI ĐẶT TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ TRAI

Buổi tiệc thôi nôi chính là hiện thân cho vẻ đẹp mang tên “duy nhất”. Sẽ thật tuyệt vời khi các bậc cha mẹ dành cho con yêu của mình một buổi tiệc thật ấn tượng và đáng nhớ. Và đó chắc chắn sẽ là một món quà vô giá, là vẻ đẹp luôn hiện hữu trong dòng ký ức của bé sau này. Trong bài viết ngày hôm nay, Hai Thụy Catering sẽ mang đến cho các vị phụ huynh cách trang trí không gian buổi tiệc thành một vũ trụ bao la, rộng lớn khi đặt tiệc thôi nôi.

Và các bạn nào sắp sửa tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà cho bé trai kháu khỉnh nhà mình, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thực hiện hóa

Bên cạnh những món ăn hấp dẫn chiều chuộng khẩu vị của các vị khách mời, thì bạn đừng quên trang trí cho buổi tiệc thật bắt mắt. Với những chủ đề trang trí cực kỳ ấn tượng sẽ mang đến cho buổi tiệc của bạn những tấm background thu hút ánh nhìn và chiếc máy ảnh của mọi vị khách mời.

Vẻ đẹp của vũ trụ là một vẻ đẹp mà dễ dàng mê hoặc bất cứ một ai. Và sẽ thật tuyệt vời khi buổi tiệc thôi nôi của bé yêu nhà bạn sở hữu một không gian mới lạ và ấn tượng như thế này!

Thực hiện hóa

Đầu tiên, chiếc bàn Gallery chính là điểm nhấn đầu tiên mê hoặc tất cả các vị khách mời. Bạn có thể lựa chọn những hình dáng của những vì sao, của mặt trăng hay dải ngân hà… để tạo nên tấm backdrop không chỉ ẵm trọn vẻ đẹp mà còn làm nổi bật của chủ đề buổi tiệc.

Thực hiện hóa

Bên cạnh đó, “dải ngân hà” được xâu chuỗi vào sợi dây cũng có thể tạo nên một điểm nhấn dễ thương trong buổi tiệc đấy các bạn! Những chuỗi thiên hà này, bạn có thể treo trên tấm backdrop hoặc treo ở bàn Gallery… để sở hữu những lời khen thầm của các vị khách mời nhé!

Thực hiện hóa

Thực hiện hóa

Biểu tượng của ngày sinh nhật đó chính là chiếc bánh gato, và bạn đừng quên lựa chọn cho mình những chiếc bánh mang trọn nét đáng yêu, chẳng hạn như chiếc bánh gato có hình tên lửa, tổ điểm xung quanh là những vì sao sáng lung linh sánh đôi cùng trái đất rực rỡ màu sắc…

Thực hiện hóa

Kiểu dáng của những chiếc bánh ngọt xinh xắn đãi các vị khách “nhí” trong buổi tiệc sẽ đáng yêu hơn nếu như bạn lựa chọn theo lối đồng điệu với chủ đề buổi tiệc, mang hình dáng của những chiếc tên lửa tí hon, siêu dễ thương, hay hình ông mặt trời đang mỉm cười, những chú sao lấp lánh hay những đám mây trên bầu trời cao…

Thực hiện hóa

Cuối cùng những món quà bé nhỏ dành cho các vị khách thay cho lời cảm ơn của bé, chính là những dư âm còn đọng lại khi kết thúc buổi tiệc. Vì vậy, sẽ thật ấn tượng nếu như các bạn gắn những ngôi sao đáng yêu trên những bì bánh hay những chiếc kẹo...

Thực hiện hóa

Có lẽ buổi tiệc vì thế mà trở nên thật hoàn hảo hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có thêm được một chủ đề khi đặt tiệc thôi nôi cho bé yêu. Và chúng tôi sẽ không quên mang đến những chủ đề độc và lạ hơn nữa, vì thế các bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

❀ Dịch vụ tiệc thôi nôi Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898.007.123 -  0899.007.123 (Mr. Hải)
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☛ Xem tiếp: Trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái bằng tông màu hồng đáng yêu

☛ Xem tiếp: Cùng Hai Thụy Catering nắm bắt phong cách thời thượng với buổi tiệc ngoài trời

RELATED NEWS