Tổ chức tiệc đầy tháng với những cách trang trí tiệc tại nhà ấn tượng

Do đó, say đây dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng Hai Thụy Catering sẽ bật mí cho bạn những mẫu cổng trang trí tiệc đầy tháng mà bạn có thể tham khảo...

TỔ CHỨC TIỆC ĐẦY THÁNG VỚI NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ TIỆC TẠI NHÀ ẤN TƯỢNG

Một bữa tiệc đầy tháng tại nhà hoàn hảo không chỉ chú trọng về phần ẩm thực thật ngon miệng. Mà không gian trang trí cũng phải là một phần mà bạn cần chú trọng, để tạo nên sự ấn tượng và độc đáo dành cho buổi tiệc. Do đó, say đây dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng Hai Thụy Catering sẽ bật mí cho bạn những mẫu cổng trang trí tiệc đầy tháng mà bạn có thể tham khảo để mang đến cho buổi tiệc sắp tới của bé yêu nhà mình nhé!

Trang trí cổng theo tuổi con giáp của bé

Buổi tiệc đầy tháng bé yêu sẽ càng trở nên đáng nhớ và độc đáo với điểm nhấn đặc biệt ngay tại chiếc cổng ra vào khi được trang trí theo tuổi con giáp của bé. Với cách này, không chỉ tạo nên sự ấn tượng mà còn như là một món quà tình cảm thương yêu mà ba mẹ dành cho bé con. Do đó, bạn có thể dùng những vật liệu hay phụ kiện xếp lại tạo hình hoặc in hình con giáp trên các tấm bìa rồi cắt theo dáng ấy.

Tổ chức tiệc đầy tháng với những cách trang trí tiệc tại nhà ấn tượng

Trang trí cổng theo giới tính của bé

Cũng là một trong những cách tuyệt vời để thể hiện sự tinh tế và ấn tượng dành cho bé. Chiếc cổng trang trí khi tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà theo giới tính cũng là một trong những sự lựa chọn sáng gia dành cho bạn. Nếu là bé gái thì trước tiên bạn có thể lựa chọn những tông màu nữ tính, dễ thương như hồng, cam, đỏ,... và có thể kết hợp với ý tưởng như hình bé gái xinh xắn để tạo nên một chiếc cổng đáng yêu mà bé gái yêu thích nhất. Còn nếu là bé trai thì bạn có thể lựa chọn tông màu xanh và cũng có thể lựa chọn những hình cậu bé trai ngộ nghĩnh, đáng yêu,...

Tổ chức tiệc đầy tháng với những cách trang trí tiệc tại nhà ấn tượng

Trang trí cổng tiệc thôi nôi tại nhà theo chủ đề biển cả

Với lên ý tưởng trang trí buổi tiệc đầy tháng theo chủ đề biển cả thì màu xanh dương được chọn là tông màu chính khi trang trí chiếc cổng. Không chỉ vậy, để tạo nên sự trọn vẹn cho ý tưởng độc đáo ấy thì bạn có thể kết hợp với một số những phụ kiện khác như đồ nhựa hình chú cá, sao biển, hoặc những sinh vật biển đa dạng khác… Và đặc biệt là khi tổ chức tiệc đầy tháng thì chiếc cổng được trang trí theo phong cách này đều phù hợp với cả bé gái và bé trai.

Tổ chức tiệc đầy tháng với những cách trang trí tiệc tại nhà ấn tượng

Trang trí cổng với bong bóng

Có thể nói, bong bóng dường như đã là một trong những phụ kiện luôn được nhiều người lựa chọn để trang trí cổng khi tổ chức tiệc đầy tháng. Không chỉ khi trang trí cổng mà bong bóng còn tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ không gian buổi tiệc mà bạn muốn thể hiện. Đặc biệt hơn, không chỉ riêng buổi tiệc đầy tháng mà tất cả những bữa tiệc khác như tiệc sinh nhật, tiệc đám hỏi và tiệc cưới, đám hỏi... cũng vẫn thường hay sử dụng bong bóng hình tròn hay bong bóng trái tim… để tô điểm cho buổi tiệc. Do đó, đối với tiệc đầy tháng tại nhà của bé, bạn có thể dùng bong bóng có một hoặc nhiều màu sắc đa dạng đa dạng khác nhau hoặc có thể kết hợp giữa nhiều kiểu dáng bong bóng khác nhau để tạo nên sự độc đáo và thú vị hơn cho chiếc cổng này!

Tổ chức tiệc đầy tháng với những cách trang trí tiệc tại nhà ấn tượng

Hy vọng, với một số ý tưởng cho một chiếc cổng tiệc đầy tháng tại nhà mà dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng Hai Thụy Catering vừa chia sẻ có thể giúp bạn tham khảo để chuẩn bị trang trí cho bữa tiệc sắp tới của bé yêu. Hy vọng, buổi tiệc này sẽ luôn đem lại niềm vui trọn vẹn và ý nghĩa nhất dành cho bé!

Xem thêm:

Mang “nữ hoàng băng giá Elsa” về cho bé yêu khi tổ chức tiệc đầy tháng

8 lý do khiến bạn nên đặt tiệc thôi nôi Hai Thụy Catering ngay hôm nay

RELATED NEWS